Author Topic: ASUS PC Probe  (Read 1183 times)

-fred-

  • Guest
ASUS PC Probe
« on: November 23, 2003, 03:33:21 AM »
Out of threshold - +3.3V sa PC Probe (V2.18.02)

btw, setting is set to default (all is set to 10%)



bumababa sa 2.92V and syempre magaalrm sakin,  normal lang po ba to?, kasi wala naman ako binago sa pc ko, eh nagkaganito na...



hindi rin nman nakaOC pc ko, lahat nasa default config



ano po kaya problema nito?



OT: pano ba magpost ng pic?



btw, pc specs:

Athlon Xp2200 @ 1800 + TTake Volcano7+

HEC 350W PSU

ASUS A7V333

GF4ti 4200 128 TV-Dvi

40G HD

Offline dta

  • Member
  • **
  • Posts: 3273
ASUS PC Probe
« Reply #1 on: November 23, 2003, 05:40:29 PM »
More important questions for you to answer first:



What exact motherboard are you using?

What CPU?

What power supply are you using?



Kasi may kinalaman iyon sa PSU at mga peripherals/CPU na naka-connect sa system mo.

Offline RaP

  • Member
  • **
  • Posts: 289
  • shutt3r n00b
    • CRUNCHTIME!
ASUS PC Probe
« Reply #2 on: November 23, 2003, 11:02:16 PM »
download the latest Asus Probe ... the one that comes with the A7V333's CD is full of bugs

-fred-

  • Guest
ASUS PC Probe
« Reply #3 on: November 23, 2003, 11:09:01 PM »
ah ok, thanks... check ko latest version...

Offline comecum

  • Newbie
  • *
  • Posts: 0
ASUS PC Probe
« Reply #4 on: November 24, 2003, 06:16:17 PM »
tama si xlr8 dupgrade mo muna yung Asus probe mo then check again the results.

-fred-

  • Guest
ASUS PC Probe
« Reply #5 on: November 26, 2003, 12:18:03 AM »
ok, downloaded the laetst version.... result.. ganun pa rin... pero mas kumonti lang ngayon, before madalas syang ngaalarm, ngayn minsan nalang...



pero ano kaya problema nito? normal lang ba to?



tnx..